ลูกเขยโหดขับรถประกบกระหน่ำยิงพ่อตา 6 นัด กระสุนพลาด!! เชื่อปาฏิหาริย์หลวงพ่อทวดคุ้มครองแคล้วคลาด

ลูกเขยโหดขับรถประกบกระหน่ำยิงพ่อตา 6 นัด

กระสุนพลาด!! เชื่อปาฏิหาริย์หลวงพ่อทวดคุ้มครองแคล้วคลาด

          เมื่อเวลา 18 .30 น.วันที่ 25 กรกฎาคม ร.ต.ท. อัครวิทย์ ไชยศรี ร้อยเวร สภ. ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ ไล่ยิงกัน ภายในหมู่บ้านบ่อประโคนหนองตาพด ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำทราบ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ. ชะอำ เข้าร่วมตรวจสอบ

          ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าซอยบ่อประโคน 2 ต.ชะอำ อ.ชะอำ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มมจำนวน 3 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามทราบว่าผู้ถูกยิง คือ นายวรชัย บุนนาคอายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/34 ซอยบ่อประโคน 2 ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 800 เมตร จึงติดตามไปตรวจสอบ บริเวณหน้าบ้านนายวรชัยพบรถยนต์กระบะเชฟตอนครึ่งสีดำ หมายเลขทะเบียน ณฐ 7411 กรุงเทพ จอดอยู่ สภาพรถมีรอยถูกกระสุนปืนยิงที่บริเวณไฟท้ายหลัง 1 รู ซุ้มล้อข้างขวา 1 รู กระจกหลัง 1 รู ประตูด้านคนขับ 1 รู ไฟเลี้ยวซ้ายหน้ารถ 1 รู และกระจกหน้าซ้ายอีก 1 รู ส่วนนายวรชัยพบมีบาดแผลเล็กน้อยที่บริเวณกกหูซ้าย


          สอบถาม นายวรชัยเล่าว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายไชยสิทธินันท์ สุขอนันต์ อายุ 23 ปีชาว ต. บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นลูกเขยของตนซึ่งมีปากเสียงไม่ลงรอยกับตนและภรรยาซึ่งเป็นแม่ยายของนายไชยสิทธินันท์ โดยก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถยนต์คันดังกล่าวจากบริเวณหน้าโรงพยาบาลชะอำมุ่งหน้ากลับบ้าน ได้เห็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 5851 จังหวัดเพชรบุรี ของนายไชยสิทธินันท์ ซึ่งตนสังเกตเห็นว่ามีคน 2 คนนั่งอยู่ในรถ ขับตามมาในลักษณะมีพิรุธไม่ยอมแซง ตนจึงเร่งเครื่องยนต์ขับรถหลบหนี มุ่งหน้ากลับบ้าน ขณะมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณหน้าซอยทางเข้าบ้าน ตนได้ชะลอความเร็วรถเพื่อเลี้ยว รถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออส ได้ขับมาประกบทางขวาของรถตน จากนั้นนายไชยสิทธินันท์ ซึ่งนั่งอยู่ที่นั่งข้างคนขับในรถเก๋งวีออสได้ชักปืนขึ้นมากระหน่ำยิงใส่รถของตนจำนวน 6 นัด ก่อนเร่งเครื่องยนต์หลบหนีไปเส้นถนนเลียบชายหาดชะอำ-หาดเจ้าสำราญ ส่วนตนได้รีบขับรถเข้าบ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ


          นายวรชัย กล่าวต่อไปอีกว่า ตนถูกขับรถประกบกระหน่ำยิงในระยะใกล้ๆถึง 6 นัดแต่กระสุนไม่ถูกตัวเลยซักนัด นับว่าเป็นเรื่องปาฏิหาริย์ ตนเชื่อว่าที่รอดตายมาได้ครั้งนี้เป็นเพราะบารมีของเหรียญเสมาหลวงปู่ทวดหลังหลวงปู่ทิม กะไหล่เงิน วัดช้างไห้ จ.ปัตตานี ปี 2526 ที่ตนเคารพศรัทธาห้อยคออยู่เพียงเหรียญเดียวคอยปกปักรักษาทำให้แคล้วคลาด

          หลังเกิดเหตุชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงจำนวนมากได้เข้ามาสอบถามนายวรชัยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอชมพระและกล่าวขานด้วยความเคารพศรัทธาถึงความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อทวด ที่ทำให้นายวรชัยแคล้วคลาดจากการถูกยิงดังกล่าว

http://https://www.youtube.com/watch?v=Vvb4TXR4kbQ&feature=youtu.be

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบประวัติพบนายไชยสิทธินันท์เคยก่อเหตุและถูกตัดสินจำคุก ในปี 2559 ในข้อหาพยายามฆ่ามาแล้วเพิ่งพ้นโทษออกมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ทีมข่าวเพชรภูมิ : รายงาน

error: ขอสงวนสิทธิ์ ในการคัดลอกบทความ !!